Xuan yeu thuong day hat Day piano Day guitar day violin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 Dàn dựng chương trình

Liveshow "Xuân yêu thương 2019" Lần 4 Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi

Cập nhật lúc: 06/01/2019 06:29:24 PM (GMT+7)
Xuất phát từ suy nghĩ trăn trở của Đào Tiến Lợi mỗi khi tết đến xuân về đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn làm điều gì đó để giúp những con người có những hoàn cảnh thiệt thòi đặc biệt là trẻ em, những bà con còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Đào Tiến Lợi đã quyết định tổ chức đêm nhạc thiện nguyện, nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay đồng hành chia sẻ, mang hơi ấm tình thương đến với những người trẻ em và bà con thiệt thòi, kém may mắn và khó khăn trong cuộc sống.
- Năm 2016 đêm nhạc thiện nguyện “Xuân yêu thương” lần thứ nhất Đào Tiến Lợi được tổ chức biểu diễn tại quán Hoàng Trà để gây quỹ ủng hộ, trao tặng áo bông, phát thuốc bổ cho bà con dân tộc, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, trao học bổng và tặng áo rét cho trẻ em nghèo tại xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

- Năm 2017 đêm nhạc thiện nguyện “Xuân yêu thương” lần thứ 2 tổ chức tại Hoang Trà gây quỹ ủng hộ trao tặng hàng trăm bộ quần, áo bông và mũ cho các em học sinh nghèo trường Mầm non & Tiểu học Tả Phìn, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

- Năm 2018 đêm nhạc thiện nguyện “Xuân yêu thương” lần thứ 3 tổ chức tại sân khấu Lilys Club tổ chức để chia sẻ với các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc, Hà Giang bao gồm một bộ âm thanh cho nhà trường, sách vở, mũ, cặp sách và bánh kẹo cho các em học sinh nghèo dân tộc Mông.

- Năm nay là năm thứ 4 “Xuân yêu thương 2019” sẽ chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và suy dinh dưỡng thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Các em bé là những người sinh ra ngoài ý muốn, bị bỏ rơi, không được chăm sóc nên sức khỏe yếu, mắc nhiều bệnh. Một số trẻ còn bị lây những bệnh từ mẹ như viêm gan B, giang mai hay HIV... tất cả những trẻ được đưa đến Trung tâm đều có một số phận đặc biệt, em nào cũng đáng thương và chịu nhiều thiệt thòi. Có bé bị bỏ rơi ở bệnh viện vì bị bệnh bẩm sinh, bệnh hiểm nghèo, hay một số cháu được nhặt ở các vỉa hè, khu hoang vắng khi còn đỏ hỏn. 

Đào Tiến Lợi rất mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ trong chương trình Liveshow Thiện nguyện: “XUÂN YÊU THƯƠNG 2019" Lần 4.
- Thời gian: 20h thứ 7 ngày 12.01.2019

- Đia điểm: Sky Coffee số 4 Liễu Giai, Tầng 7 Tòa nhà TID Ba Đình, Hà Nội. 
- Khách mời: NSƯT Thanh Tâm, Ca sĩ Sao Mai Thu Hà, Ca sĩ Lô Thủy, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

- Đơn vị tổ chức: TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT 
S-MUSIC
- Đơn vị đồng hành: Truyền hình Hà Nội, Báo Người Hà Nội, Newart Vn

- Liên hệ vé: 0965 838 879

Trân trọng cảm ơn!

Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®