Xuan yeu thuong day hat Day piano Day guitar day violin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 Dàn dựng chương trình

Tri ân với những người có công tại Trung tâm Thương-bệnh binh

Cập nhật lúc: 20/07/2013 10:27:33 AM (GMT+7)
Ca sĩ Tiến Lợi tham gia đi cùng đoàn trong chương trình từ thiện tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh huyện Duy Tiên – Hà Nam. Đây là lần thứ 2 ca sĩ Tiến Lợi đến với Trung tâm cảm nhận rất xúc động và tự hào về những thương bệnh binh ở đây.
      Ngày 09/01/2013, báo Người Hà Nội đơn vị tổ chức chương trình “Tôn vinh “Thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng và Thương hiệu phát triển bền vững” Lần II phối hợp cùng Cty CP đầu tư Vũng tầu SVA và Cty CP đầu tư phát triển xây dựng Việt Nam cùng với sự có mặt của ca sĩ Tiến Lợi - chủ nhiệm Trung tâm đào tạo thanh nhạc ( www.Hocthanhnhac.vn) đã đến thăm, tặng quà từ thiện cho Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên, Hà Nam và bệnh nhân nhi nghèo ở Bệnh viện K cơ sở 2.

Ca sĩ Tiến Lợi biểu diễn giao lưu với thương bệnh binh
 
      Đây là hoạt động thường niên của báo Người Hà Nội. Ca sĩ Tiến Lợi tham gia đi cùng đoàn trong  chương trình từ thiện tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh huyện Duy Tiên – Hà Nam. Đây là lần thứ ca sĩ Tiến Lợi đến với Trung tâm cảm nhận rất xúc động và tự hào về những thương bệnh binh ở đây, bằng nghị lực sống phi thường họ đã vượt lên trên tất cả để hàng ngày phải chống đỡ với những bệnh tật do chiến tranh để lại. Trước những tình cảm đó bằng lời ca tiếng hát của mình ca sĩ đến biểu diễn và động viên bằng tinh thần trao tặng 30 đĩa CD - Album “Những bản tình ca’’ của ca sĩ Tiến Lợi tới tận tay các Bác, cô, chú tại trung tâm. chương trình đã trao 92 suất quà cho 92 thương binh nặng ở Trung tâm điều dưỡng thương - bệnh binh Duy Tiên, Hà Nam. Mỗi suất quà bao gồm áo rét, áo len và tiền.Tổng biên tập báo Người Hà Nội ông Bùi Việt Mỹ cho biết đây là hoạt động thường niên của báo Người Hà Nội nhằm chia sẻ những khó khăn, góp phần mang lại hơi ấm cho những cảnh đời kém may mắn mỗi dịp Tết đến Xuân về.

 

Ca sĩ Tiến Lợi tặng quà cho TTTBTổng biên tập báo Người Hà Nội Bùi Việt Mỹ tặng quà cho thương bệnh  binh

    Ông Nguyễn Sỹ Lương, Bí thư Đảng ủy, GĐ Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh huyện Duy Tiên cho biết: “Trung tâm Điều dưỡng này được thành lập từ năm 1957, chuyên nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho những thương binh nặng đến từ 18 tỉnh, thành trên cả nước. Hiện tại, trung tâm đang nuôi dưỡng và điều trị cho gần 70 thương binh, trong đó có 3 thương binh nữ. Tuổi đời cao nhất của các thương binh ở trung tâm là 83 tuổi và thấp nhất là 45 tuổi, trong đó có những thương binh là người dân tộc thiểu số đến từ những tỉnh miền núi của đất nước. Đây là những người lính bị thương trong các thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ biên giới Tây Nam và phía Bắc. Các thương binh ở đây đều bị những vết thương đặc biệt không thể tư lo cho bản thân, phải có người phục vụ chăm sóc. Nhiều đồng chí bị liệt nửa người, cụt 2 chân, 2 tay, bị hỏng 2 mắt... không thể về an dưỡng với gia đình, nên đã gắn bó quãng đời còn lại với trung tâm.
Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®