day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Học viên Bùi Hằng

Cập nhật lúc: 07/03/2015 10:14:55 AM (GMT+7)
Sau thời gian theo học tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật S-MUSIC tôi cảm thấy mình đã có tiến bộ và hiểu hơn về âm nhạc, giúp tôi cảm thấy yêu âm nhạc hơn.
        Chào các bạn mình là Bùi Hằng, hiện đang ở tại địa chỉ: số 33. Ngõ 543 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, hiện tại đang công tác tại Trường mầm non Lý Thái Tổ 1.
       
Gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật nhưng cả nhà đều rất yêu âm nhạc, thích ca hát. Vì vậy từ nhỏ tôi đã có niềm đam mê với âm nhạc, thích được hát và nghe nhạc. Tôi chưa từng học nhạc ở trung tâm nào cả. Vì là một giáo viên mầm non nên tôi cũng đã được học hát ở trường cao đẳng. Tôi tìm đến học Piano tại trung tâm đào tạo nghệ thuật S-MUSIC nhờ một người chị đồng nghiệp giới thiệu. Tôi đã đến tham quan môi trường học tập của S-MUSIC và thấy đây là một môi trường rất thân thiện với học viên, tạo điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất cho học viên học tập và rèn luyện. Đặc biệt khi tôi đến học có cảm giác thoải mái như được về ngôi nhà của mình. chính vì vậy tôi đã lựa chọn S-MUSIC!

         Sau thời gian theo học tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật S-MUSIC tôi cảm thấy mình đã có tiến bộ và hiểu hơn về âm nhạc, giúp tôi cảm thấy yêu âm nhạc hơn. Phương pháp giảng dạy của thầy rất dễ hiểu và tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất cũng như tâm huyết của giảng viên! Tại đây tôi đã học được kĩ năng đánh Piano đúng cách, đọc được nốt nhạc nhanh hơn biết một số kí hiệu trong bản nhạc. Trước đây tôi chỉ biết đánh đàn  một tay, sau một thời gian học piano tại S-music giờ tôi đã có thể kết hợp đánh được cả hai tay.

         Tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi theo học tại S-MUSIC. Mong rằng S-MUSIC có thêm một số buổi gặp gỡ họp mặt các thành viên để mọi người được hiểu nhau và gần gũi với nhau hơn! Tôi xin cảm ơn!

Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: P.1703,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®