day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Học viên Minh Ngọc

Cập nhật lúc: 29/08/2014 04:51:41 PM (GMT+7)
Em là Minh Ngọc, năm nay em 15 tuổi, hiện tại em đang học năm cuối cấp 3

    Từ nhỏ em đã rất thích hát và say mê âm nhạc. Qua tìm hiểu trên Intenet cũng như được bạn bè, người thân giới thiệu em đã  quyết định theo học tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật  S-MUSIC, gia đình em cũng hết sức ủng hộ, đặc biệt là mẹ em.

   Về ưu điểm: Trung tâm cũng luôn tạo điều kiện sắp xếp lịch học hàng tuần để phù hợp với lịch học của em trên trường. Các Thầy ở đây luôn tận tình chỉ bảo,  phương pháp dạy rất dễ hiểu, dễ nhớ, em thấy bản thân có thể tiếp thu bài rất nhanh và hiệu quả.

 

   Qua thời gian học thanh nhạc tại trung tâm và đặc biệt được thầy Tiến Lợi - giải Nhì Sao Mai trực tiếp giảng dạy, em đã thấy bản thân tiến bộ rất nhiều, giờ đây em đã biết cách lấy hơi, giữ hơi và nhả chữ, có thể hát được một số bài mà trước đây em không nghĩ là mình có thể làm được. 

   Em cũng đã thấy tự tin để hát trước bạn bè và các buổi văn nghệ của trường.  Sắp tới sau khi ổn định lịch học ở trường  em sẽ đăng ký thêm khóa học pianohọc guitar tại trung tâm để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của em.
   Xin cám ơn trung tâm S-Music!

Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: P.1703,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®