day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Bùi Huyền Sâm

Cập nhật lúc: 05/05/2015 06:31:03 PM (GMT+7)
Sau một thời gian học tập tại S-Music, với phương pháp phù hợp và sự tâm huyết của thầy Bùi Đức Tuyên- Giảng viên thanh nhạc trung tâm S-Music mình đã khắc phục được những khuyết điểm về hơi thở và yếu kém trong giọng hát.

          Xin chào tất cả các bạn!

    Mình tên là Bùi Huyền Sâm, 22 tuổi đến từ Hải Phòng. Ngay từ khi còn nhỏ mình đã rất thích ca hát, mình quyết tâm theo học thanh nhạc để nuôi dưỡng niềm đam mê đó, hiện mình đang học tại Trường Đại học sư phạm Âm nhạc ( Đại học Hải Phòng).

   Mình tìm tới Trung tâm S-Music sau khi đã tìm hiểu một số thông tin trên webside, cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào Trung tâm nghệ thuật S-Music, vì vậy mình quyết tâm từ Hải Phòng ra Hà Nội để học. Đến với Trung tâm, mình thấy rất thoải mái và thân thiện, đội ngũ giảng viên có năng lực, tận tâm. Sau một thời gian học thanh nhạc tại S-Music,  với phương pháp phù hợp và sự tâm huyết của thầy Bùi Đức Tuyên- Giảng viên dạy học thanh nhạc trung tâm S-Music mình đã khắc phục được những khuyết điểm về hơi thở và yếu kém trong giọng hát. Mình rất cảm ơn Giảng viên và Trung tâm, xin chúc cho trung tâm S-Music tiếp tục phát triển và khẳng định thương hiệu của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRUNG TÂM S-MUSICCác tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: P.1703,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®