Xuan yeu thuong day hat Day piano Day guitar day violin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 Dàn dựng chương trình

HV Tạ Tuấn Anh

Cập nhật lúc: 25/08/2014 07:21:34 PM (GMT+7)
Trước khi đến học tại S-Music mình đã theo học một số nơi nhưng không hài lòng. Sau đó mình đã chọn S-Music để ôn thi vào trường Quân Đội.

      Tôi tên là: Tạ Tuấn Anh ,17 tuổi. Tôi đến từ Tuyên Quang. Hiện đang học tại trường THPT  Tân Trào – Tuyên Quang. Năm nay tôi muốn ôn luyện thanh nhạc để thi vào trường Nghệ Thuật Quân Đội.

       Đây không phải là đầu tiên học hát, trước khi đến học tại trung tâm đào tạo nghệ thuật S-MUSIC tôi đã đi ôn thi một số nơi nhưng tôi không hài lòng về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy. Chính vì vậy tôi tìm đến học tại trung tâm đào tạo nghệ thuật S-MUSIC bằng cách search google, qua tìm hiểu trên website S-MUSIC có đội ngũ giảng viên xuất sắc  nhiều kinh nghiệm, là giảng viên các trường đại học lớn vì vậy tôi đã chọn S-MUSIC.

     Sau thời gian theo học tại S-MUSIC tôi đã học được rất nhiều về kiến thức âm nhạc từ lý thuyết âm nhạc, thẩm âm, tiết tấu và chuyên ngành thanh nhạc. Phương pháp dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu, từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình dạy học mới hiện đại phù hợp với  mọi lứa tuổi. Cơ sở vật chất thuận tiện cho việc học và thực hành, phòng học rộng rãi đầy đủ tiện nghi, giảng viên tâm huyết, dạy bảo cặn kẽ. Tôi sẽ cố gắng thể hiện thật tốt trong kì thi sắp tới.

     Ngoài kiến thức về âm nhạc S-MUSIC còn giúp tôi biết thêm được nhiều bạn bè, được gặp các giảng viên giàu kinh nghiệm.

    Tôi thật sự rất hài lòng khi quyết định theo học tại S-MUSIC

Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®