Xuan yeu thuong day hat Day piano Day guitar day violin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 Dàn dựng chương trình

Việt Anh

Cập nhật lúc: 12/07/2015 07:38:26 PM (GMT+7)
Chào mọi người mình tên là Đoàn Việt Anh, năm nay mình 13 tuổi, hiện đang là học sinh trường Marie Curie.

 Gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật, tôi đam mê nghệ thuật khi tôi 9 tuổi, mục đích tôi theo học là để được học hỏi nhiều hơn về môn nghệ thuật mà tôi thích, giúp tôi thư giãn mỗi khi chán nản. Tôi biết trung tâm S-music qua lời mẹ kể đây là trung tâm có uy tín về giảng dạy, giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm.

Hiện tại tôi đang theo học 2 môn Piano và Nhẩy hiện đại, sau thời gian học tôi thấy mình được học hỏi nhiều hơn về âm nhạc, được phát triển hơn về môn nghệ thuật mà mình yêu thích và thấy vui vẻ, tự hào về mình hơn nhờ có những thành tích tôi đã đạt được trong nghệ thuật. Trong đó có các thầy đã dạy dỗ tôi cho tôi đạt được các thành tích đó, tôi được các thầy dạy Piano, nhảy phương pháp dạy rất hiệu quả, giáo viên dạy nhiệt tình và rất tâm huyết.

Trong quá trình học tập tại S-Music tôi đã mạnh dạn tham gia cuộc thi “Vũ Điệu Mùa Xuân 2015” do trường Marie Curie tổ chức, rất may mắn và tự hào về thành tích mà tôi được quán quân trong cuộc thi “Vũ Điệu Mùa Xuân” và được mọi người mời đi diễn ở nhiều nơi. Qua đây tôi xin gửi lời cám ơn các thầy cô đã trực tiếp dạy tôi đặc biệt là thầy Trần Anh Qúy – giảng viên múa, nhẩy S-Music người đã dạy tôi, cám ơn trung tâm S-Music đã giúp đỡ và tạo điều kiện để tôi  có được giải thưởng cao quý này. Chúc trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn, đào tạo và rèn luyện nhiều học viên xuất sắc – đánh thức niềm đam mê cho những nhân tố đam mê nghệ thuật. Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 5 tháng 07 năm 2015

Đoàn Việt Anh


Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®