day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Ca sĩ Phương Linh lần đầu tiên làm ban giám khảo cuộc thi "Học viện ngôi sao"

Cập nhật lúc: 15/03/2014 01:48:42 PM (GMT+7)
Nữ ca sĩ xinh đẹp nổi lên từ cuộc thi "Sao Mai Điểm Hẹn 2006" sẽ là một trong ba chuyên gia hướng dẫn cho các học viên trong "Học Viện Ngôi Sao".
 Nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa được tin tưởng giao vị trí Chuyên gia huấn luyện thứ 2 của Học viện ngôi sao.

Chia sẻ về vị trí mới này, Phương Linh cho biết: “Đây thực sự là vai trò hoàn toàn mới đối với Phương Linh. Trước đến giờ Linh vốn chỉ quen cầm micro để hát, Nưng bây giờ mình sẽ phải nói, nói nhiều hơn hát. Nói như thế nào để người khác hiểu và hát hay hơn chính là cái khó của vị trí chuyên gia hướng dẫn. 

Hiện tại, Linh đang rất háo hức được gặp các bạn học viên, nhìn các bạn để lại thấy tuổi mười tám đôi mươi của mình cùng nhiệt huyết tuổi trẻ. Đó cũng là độ tuổi mà mình đã chập chững bước chặng đường đầu tiên với âm nhạc.

Cùng với các chuyên gia và khách mời hướng dẫn, Linh hy vọng có thể đặt cho các bạn những viên gạch nền tảng đầu tiên và dõi theo từng bước đi tiếp theo của các tài năng trẻ.”

Phương Linh lần đầu ngồi "ghế nóng" - 1

Phương Linh lần đầu ngồi "ghế nóng" trong một chương trình truyền hình thực tế

Được biết đến khi đạt giải nhì dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2005, và sau đó cái tên Phương Linh được công chúng yêu mến rộng rãi khi lọt vào vòng chung kết Sao Mai Điểm Hẹn 2006.

Cũng từ cuộc thi này, bộ đôi Hà Anh Tuấn – Phương Linh đã tạo nên một hiện tượng nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Riêng Phương Linh cũng có nhiều bứt phá với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được yêu mến qua các bài hát Cơn Gió Lạ, Mong Anh Về cùng album Pha Lê, Tiếng hót từ bụi mận gai

Phương Linh lần đầu ngồi "ghế nóng" - 2

Cặp đôi Phương Linh Bùi Anh Tuấn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả

Nếu Sao Mai Điểm Hẹn 2006 đã đưa tên tuổi Phương Linh đến với khán giả và tạo ra cặp đôi Phương Linh – Hà Anh Tuấn, Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 giúp hâm nóng tên tuổi của cô bằng sự kết hợp ngẫu hứng đầy ăn ý với "giáo sư" Cù Trọng Xoay thì đến với Học Viện Ngôi Sao 2014, sự kết hợp của cô cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trên ghế nóng khiến nhiều khán giả chờ đợi.

Phương Linh lần đầu ngồi "ghế nóng" - 3

Phương Linh và "giáo sư" Cù Trọng Xoay trên sân khấu "Cặp đôi hoàn hảo"

Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên đã hoàn thành khâu tuyển sinh và tìm ra được 12 gương mặt xuất sắc nhất, sẵn sàng bước chân vào ngôi nhà chung.

12 cái tên sẽ chính thức ra mắt cùng với những màn trình diễn đầu tiên trong đêm Liveshow mở màn được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 19h55 thứ Tư ngày 19/03 tới. 

Sau 93 ngày, học viên xuất sắc nhất, người được các chuyên gia hướng dẫn và khán giả lựa chọn sẽ trở thành Quán quân mùa đầu tiên của Học Viện Ngôi Sao cùng với những giải thưởng giá trị và nhiều cơ hội phát triển trong ngành công nghiệp giải trí trong và ngoài nước.

Phương Linh lần đầu ngồi "ghế nóng" - 4

Phương Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là 2 trong 3 vị giám khảo của cuộc thi "Học viện ngôi sao"

Các tin khác
Video
đào tạo, biểu diễn, dàn dựng
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: P 1409,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®