day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Ba ca sĩ Tuấn Ngọc, Anh Khoa và Đức Huy hội ngộ trên sân khấu để đệm đàn và hát cùng nhau.

Cập nhật lúc: 09/05/2014 07:35:46 PM (GMT+7)
Đêm nhạc kỷ niệm 3 năm thành lập phòng trà We tôn vinh 3 giọng hát nam trữ tình thành danh từ trong nước ra hải ngoại. Đây vốn là những giọng ca chủ lực cho các phòng trà nghe nhạc Sài Gòn xưa. Mời cả Tuấn Ngọc, Anh Khoa và Đức Huy vào một đêm nhạc, địa chỉ văn hóa này muốn dựng lại không gian quen thuộc cho khán giả.
 
    Đức Huy chia sẻ: "Chuyện kết hợp lần này khiến tôi rất thích thú vì đã lâu rồi không gặp gỡ, không chia sẻ sân khấu cùng những người bạn cũ. Ba anh em sẽ tự đệm đànhát, mang đến những ca khúc quen thuộc như Và tôi cũng yêu em, cùng các bài kinh điển của Lobo, Beatles - dòng nhạc nổi tiếng thập niên 60-70".
 
nam-ca-si-jpg-1364887704_500x0.jpg
Từ trái qua: Anh Khoa, Đức Huy, Tuấn Ngọc.
 
   Ca sĩ Anh Khoa, người vừa được cấp phép biểu diễn trong đợt về nước ăn Tết vừa rồi, hào hứng nhận lời khi được đích thân Tuấn Ngọc mời. "Tuấn Ngọc là bạn đồng nghiệp cùng thời với tôi. Chúng tôi từng kết hợp với nhau trong các chương trình ca nhạc nước ngoài nên tôi lấy làm hạnh phúc khi hội ngộ cùng anh trên sân khấu quê nhà. Đây là cơ hội ôn lại kỷ niệm xưa cũ, cùng nhau cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thật sự của một thời hoàng kim".
 
    Ngoài các bài hát chung, mỗi người sẽ tự thể hiện các ca khúc gắn liền tên tuổi của mình. Tuấn Ngọc hát Riêng một góc trời, Khúc Thụy Du... những bài hát mà mỗi lần xuất hiện, khán giả chưa bao giờ ngừng yêu cầu. Đức Huy mang đến những sáng tác của anh được yêu mến Bay đi cánh chim biển, Để quên con tim, Yêu em dài lâu... Trong khi đó, Anh Khoa sẽ thể hiện khả năng hát nhạc ngoại từng khiến anh trở thành giọng hát đặc trưng với thế hệ khán giả ngày trước. Love story, How do I stop loving you... cũng là các ca khúc đã đánh dấu bước đi đầu tiên của Anh Khoa vào con đường ca hát.
 
     Đêm nhạc "Và tôi cũng yêu em" diễn ra tối 5/4 tại phòng trà We, TP HCM.
 
Trung Sơn
Sao Mai Art
Các tin khác
Video
đào tạo, biểu diễn, dàn dựng
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: P 1409,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®