day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong album mới

Cập nhật lúc: 22/03/2014 12:23:41 PM (GMT+7)
Nam ca sĩ chia sẻ câu chuyện có thật của bản thân trong buổi họp báo ra mắt album "Chuyện tình của H", trưa 19/3 tại TP HCM.
Album mới nhất của nam ca sĩ kể về những câu chuyện tình cảm ghi dấu trong cuộc đời. Những tình cảm vui buồn này còn gắn liền với gia đình và người hâm mộ anh.
4-JPG-8053-1395217258-5582-1395223130.jp

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về câu chuyện tình có thật. 

Bài hát chủ đề có phần giai điệu được nhạc sĩ Minh Khang tặng riêng để Đàm Vĩnh Hưng viết lời. Nam ca sĩ chia sẻ về mối tình này rằng, lần đầu tiên anh và người yêu gặp nhau là vào mùa hè và lúc đó, đối phương vừa tròn 18 tuổi. Sau quãng thời gian quen biết, họ bắt đầu rung động và tiến đến với nhau. Tình yêu của họ trải qua nhiều thăng trầm lúc mạnh mẽ, lúc đau đớn và có những sai lầm.

"Tôi chính là người gây ra sai lầm đầu tiên. Tôi đã quỳ gối và úp mặt vào tường để xin người đó tha thứ. Lỗi lầm này cũng bị người kia phát hiện và đáp trả, để rồi hai chúng tôi kéo nhau trượt dài trong những tội lỗi mà không cách nào kéo vãn được nữa. Giờ đây, tuy tình yêu đã không còn như trước nhưng hai chúng tôi vẫn đang nỗ lực trở về làm bạn như xưa". 

Những cảm xúc đó đã làm Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt khi thể hiện Chuyện tình của H trong buổi họp báo.

Bên cạnh tình yêu, nam ca sĩ cũng hát ca khúc Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang trong album. Anh cho biết, trong gia tài 600 bài anh từng hát, đây là bài duy nhất về tình cảm với mẹ. Nam giám khảo X-Factor thu đi thu lại đến gần 200 lần câu đầu tiên "Mẹ là người đầu tiên. Người đàn bà mãi mãi...", bởi anh thú nhận bản thân không có được may mắn hưởng niềm vui và hạnh phúc từ đấng sinh thành. "Tôi không thể giải bày được nhiều điều riêng tư về mẹ. Tôi chỉ có thể tự hào rằng mình đã làm tròn chữ hiếu của một người con", anh nói.

Trong album này, Đàm Vĩnh Hưng hát lại một số ca khúc nhạc ngoại lời Việt nổi tiếng ở thập niên 1980 như Chỉ còn mình anh, Hỡi người tình, Niềm đau chôn giấu, Con yêu. Theo anh, đây là một bước thử nghiệm và dò khán giả để tiến tới một dự án riêng về những ca khúc nhạc ngoại nổi tiếng trong thời gian tới. 

Sau khi ra mắt album "Chuyện tình của H", Đàm Vĩnh Hưng thực hiện ba đêm nhạc lớn "Chiếc vòng cầu hôn" tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM để tri ân những khán giả đã ủng hộ anh đoạt giải thưởng "Bài hát yêu thích 2013".

Theo Express Tâm Giao
S/T. Music Saomai

Các tin khác
Video
đào tạo, biểu diễn, dàn dựng
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: P 1409,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®