Xuan yeu thuong day hat Day piano Day guitar day violin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 Dàn dựng chương trình

Trung tâm nghệ thuật S-Music: Đem hơi ấm ngày tết đến vùng biên cương

Cập nhật lúc: 21/02/2016 07:08:17 PM (GMT+7)
NHN Online - Sau Chương trình âm nhạc từ thiện “tết của yêu thương 2016”do trung tâm nghệ thuật S-Music phát động đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình từ đông đảo của các nhà hảo tâm và khán giả. Để đáp lại sự tin yêu của mọi người, ngày 02,03/02/2016 Đoàn từ thiện của Trung tâm nghệ thuật S-Music đã quyết định đến nhân dân với xã Xuân Nha huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La, một xã vùng cao nơi biên giới còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 

 

 Chương trình từ thiện “Tết của yêu thương 2016” có sự tham gia đồng chí Lưu Thị Hải Anh Uỷ viên BCH Đảng bộ sở, Bí thư Đoàn Sở Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch tỉnh Sơn La, Ca sĩ Đào Tiến Lợi - giám đốc Trung tâm nghệ thuật S-Music,  bé Hà Nguyên Vũ top 4 Tài năng nhí Việt Nam 2015 cùng với các nghệ sĩ của Trung tâm nghệ thuật S-Music.

Ca sỹ Đào Tiến Lợi và các em học sinh trường THCS Xuân Nha

Tại đây trung tâm S-Music của ca sĩ Đào Tiến Lợi đã cùng với Đoàn Sở VHTT&DL và các cơ quan đoàn thể tại địa phương tới thăm các hộ gia đình chính sách của xã và trao quà tặng của các nhà hảo tâm tại nhà văn hoá của xã.

Tiếp đến đoàn từ thiện của trung tâm S-Music tới thăm hỏi, tham gia buổi học ngoại khoá cho các em học sinh của trường THCS Xuân Nha. Ngoài ra các thành viên của Trung tâm S-Music còn tham gia biểu diễn, giao lưu với cán bộ giáo viên nhà trường và em học sinh và trao cho các em trên 200 chiếc áo ấm.

Ca sỹ Đào Tiến Lợi đang mặc áo ấm cho các em học sinh trường THCS Xuân Nha

Thầy Lương Văn Tân hiệu phó trường THCS Xuân Nha xúc động chia sẻ: “ dù còn nhiều khó khăn nhưng học sinh toàn trường vẫn đi học đều chưa có em nào phải nghỉ học giữa chừng. Trong năm vừa qua trường có 8 em đại diện cho trường đi thi cấp huyện, trong đó có 1 em được giành giả ba….”. Thầy cũng thay mặt toàn bộ cán bộ cám ơn đoàn từ thiện của Trung tâm nghệ thuật S-Music và Đoàn Sở VHTT&DL tinh Sơ La đã dành sự quan tâm đặc biệt tới học sinh và cán bộ giáo viên trong trường.

Cũng trong chương trình từ thiện trung tâm cùng các cơ quan đoàn thể tại địa phương còn trao tặng nhiều loại thuốc cho trạm ý tế của xã nghèo này.

Kết thúc buổi chiều làm việc đầy ý nghĩa, cả đoàn nhanh chóng di chuyển tới đồn biên phòng Tân Xuân thuộc xã Xuân Nha. Tại đây Trung tâm S-Music đã phối hợp với Sở đoàn VHTT&DL, Đồn biên phòng Tân Xuân và Đoàn thanh niên huyện Vân Hồ tổ chức trao quà mười suất cho các hộ khó khăn, mười suất cho các em có thành tích học tập xuất sắc và một đêm biểu diễn nghệ thuật để dành tặng cho bà con vùng biên. Tạo nên một không khí gần gũi thân của những ngày xuân đang đến./.

Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®