Xuan yeu thuong day hat Day piano Day guitar day violin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận “Thương hiệu phát triển bền vững” năm 2015 Dàn dựng chương trình

Báo Gia Đình & Xã Hội "Cơ hội học bổng 10 triệu đồng khi tham gia S–MUSIC CLUB"

Cập nhật lúc: 07/03/2015 11:39:17 AM (GMT+7)
GiadinhNet - Nhiều học viên đã tìm đến Trung tâm để học các môn nghệ thuật khác như cảm thụ âm nhạc ở lứa tuổi mẫu giáo, dancesport, múa ba lê… có khá đông học viên tham gia.

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10, sáng 5/10, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật S –MUSIC  (Hà Nội) tổ chức Lễ sơ kết  6 tháng hoạt động của Trung tâm và trao giải thưởng cho các học viên xuất sắc của Trung Tâm trúng tuyển vào các trường nghệ thuật năm 2014.

Tham dự sự kiện này có nhiều bậc phụ huynh, học viên và các tên tuổi uy tín trong làng nghệ thuật như NSƯT Hoàng Lan – diễn viên đoàn kịch nói CAND, ca sĩ Thu Hà – giải Nhì Sao mai 2007, giảng viên thanh nhạc trường ĐH SP HN, ca sĩ Đăng Thuật - giải Nhì Sao Mai 2007, ca sĩ đoàn Đài tiếng nói Việt Nam. Ban lãnh đạo trung tâm S-Music: Giảng viên Ngô Thị Hải Yến – giám đốc trung tâm S-Music;  Giảng viên, ca sĩ Đào Tiến Lợi  - chủ nhiệm, cố vấn chuyên môn Trung tâm S – MUSIC, giải Nhì Sao Mai 2005...

Giám đốc Ngô Thị Hải Yến đón nhận hoa chúc mừng của ca sĩ Đăng Thuật

Giám đốc Ngô Thị Hải Yến đón nhận hoa chúc mừng của ca sĩ Đăng Thuật

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm S – MUSIC cho biết, Trung tâm Đào tạo nghệ thuật S – MUSIC tiền thân là trung tâm thanh nhạc Tiến Lợi do ca sĩ, giảng viên Đào Tiến Lợi (người đạt giải nhì Liên hoan tiếng hát tuyền hình toàn quốc giải Sao mai Điểm hẹn, là học trò xuất sắc của NSND Quý Dương, Tốt  nghiệp thủ khoa đại học chính quy chuyên ngành thanh nhạc trường Học viện âm nhạc quốc gia) sáng lập năm 2011. 

Sau 10 năm đào tạo chủ yếu về thanh nhạc thành công, giúp cho nhiều thế hệ học sinh thi đỗ vào các nghệ thuật, nay Trung tâm Thanh nhạc Tiến Lợi đã mở rộng phạm vi đào tạo thành Trung tâm Đào tạo nghệ thuật S – MUSIC với nhiều chuyên ngành nghệ thuật như: Thanh nhạc, piano, guitar, organ, violon, kèn saxophone, múa, dancesport, yoga, lý thuyết âm nhạc, xướng âm, cảm thụ âm nhạc, sáng tác, hòa âm – phối khí, dan dựng chương trình, tổ chuc các sự kiện âm nhạc…

Trong đó, chuyên ngành thanh nhạc la hoạt động đào tạo nổi bật nhất, đã được khẳng định bằng kết quả học tập và thi cử của các học viên. Mỗi năm có khoảng 3 – 4 học viên của S– MUSIC thi đỗ vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội, riêng năm 2014 là 6 học viên, trong đó có một em thi đỗ thủ khoa vào Học viện âm nhạc quốc gia.

Đặng Đình Quynh – thi đỗ thủ khoa vào trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2014

Đặng Đình Quynh – thi đỗ thủ khoa vào trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2014

Ca sĩ Đào Tiến Lợi, phó giám đốc Trung tâm S – MUSIC đồng thời là giảng viên chính của Trung tâm cũng cho biết, ngoài thanh nhạc thì hiện nay nhiều học viên đã tìm đến Trung tâm để học các môn nghệ thuật khác như cảm thụ âm nhạc ở lứa tuổi mẫu giáo, dancesport, múa ba lê… có khá đông học viên tham gia. Để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên, ngoài cơ sở 1 ở tòa nhà N4c khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội thì Trung tâm đã mở thêm một cơ sở 2 tại Trường Lý Thái Tổ để đủ mặt bằng diện tích, tạo không gian học tập tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, S – MUSIC còn mở một sân chơi âm nhạc S – MUSIC CLUB dành cho các học viên theo học tại Trung tâm và những người không phai là học viên của Trung tâm nhưng có niềm đam mê âm nhạc.

Được biết S – MUSIC CLUB sinh hoạt định kỳ 1 buổi vào sáng chủ nhật hàng tuần từ 8h30 đến 11h tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật S – MUSIC ở Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Hàng tháng Trung tâm sẽ tổ chức một chương trình đêm nhạc định kỳ nhằm tìm kiếm tài năng, triển vọng âm nhạc. Người đoạt giải sẽ được nhận học bổng một khóa học thanh nhạc tại S – MUSIC với trị giá 10 triệu đồng.

Với những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm trong đó phải kể đến chuyên ngành thanh nhạc là hoạt động đào tạo nổi bật nhất, đã được khẳng định bằng kết quả học tập và thi cử của các học viên.  Rất phấn khởi và vui mừng cho trung tâm S-Music trong mùa thi tuyển sinh năm 2014, trung tâm đã ôn luyện thi cho các em, có 6 em đã trúng tuyển vào các trường nghệ âm nhạc chuyên nghiệp, trong đó có một em thi đỗ thủ khoa vào Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, một em trúng tuyển cả 2 trường âm nhạc.

Điều đặc biệt là trong số 6 học viên xuất sắc của S - MUSIC, có những em trong gia đình không có ai tham gia làm nghệ thuật và bản thân các em trước khi đến S - MUSIC thì chưa tham gia một khóa học nhạc lý nào như em Bùi Thu Thủy, em Phạm Văn Tùng...

Tại buỗi lễ, em Phạm Văn Tùng – người thi đỗ vào 2 trường âm nhạc năm 2014 không giấu nổi xúc động nói lên lời biết ơn chân thành đến Trung tâm S - MUSIC, đặc biệt là giảng viên, ca sĩ  Đào Tiến Lợi -  người thầy đã tận tâm truyền dạy những kiến thức về thanh nhạc và hết  lòng dìu dắt em cùng các học viên khác đạt được những kết quả ngoài mong đợi. 
    * Xem chi tiết trên báo Gia đình & Xã hội: http://giadinh.net.vn/giao-duc/co-hoi-hoc-bong-10-trieu-dong-khi-tham-gia-clb-am-nhac-smusic-club-20141005170818208.htm

Mạc Vi

Các tin khác
Video
Trung tâm Nghệ thuật S-Music
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức - Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Dịch vụ Video Liên hệ
day pianohọc thanh nhạcluyện thi thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noidạy dancesportday guitarday hatthu âm, làm nhạctổ chức sự kiệnmúa balleday thanh nhac tai ha noiday viloinday organDạy organ
 TRUNG TÂM  NGHỆ THUẬT S-MUSIC    
Đ/c: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879  
  Website: www.smusic.vn *  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage:www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 Hocthanhnhac.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®